Nature Re-connection Retreat | August, 2023

Trong thế giới đầy sự vội vã và bận rộn, việc dừng bước, chậm lại và cho phép thân tâm mình được làm đầy và nuôi dưỡng là rất thiết yếu. Chúng mình thương mời bạn cùng tham gia 3 ngày Mini Retreat tại không gian kiến trúc độc đáo của Sep’on kết hợp với sự chữa lành từ thiên nhiên, cùng chăm sóc sức khỏe thân tâm trí và hướng đến bình an trong hiện tại.

Ngày: 24 – 25 – 26 tháng 8
Địa điểm: Sep’on Heartfulness Centre – 150 Dã Tượng, Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

Các hoạt động chính diễn ra trong Retreat như sau:

Workshop Làm Kombucha

Cùng nhau khám phá nghệ thuật tạo ra thức uống Kombucha đầy hương vị và giàu chất probiotic dưới sự hướng dẫn và chia sẻ từ Founder của Saigonkombucha. Học về quá trình lên men, thử nghiệm các loại hương vị khác nhau và mang về nhà một chai Kombucha chính tay mình tự làm để thưởng thức.

Kết Nối với Mẹ Thiên Nhiên – Shinrin Yoku

Kết nối với thiên nhiên là một cách tuyệt vời để chữa lành và làm mới chúng ta. Trải nghiệm phương pháp Shinrin Yoku cổ điển của Nhật Bản – tắm rừng. Cùng nhau thư giãn tắm suối và đi rừng, nơi quý vị sẽ đắm mình vào cảnh sắc, âm thanh và hương thơm của thế giới tự nhiên. Kết nối với đất mẹ và để các giác quan thức tỉnh.

Thiền Mindfulness, Yoga và Thưởng Chuông

Cùng thực tập thiền Mindfulness/ Heartfulness và yoga dưới sự dẫn dắt của giáo viên có kinh nghiệm. Thư giãn, nuôi dưỡng và tìm cân bằng trong trạng thái thư giãn sâu. Cùng thưởng chuông, hồi phục cùng âm thanh dịu dàng và những rung động êm ái ôm lấy thân tâm.

Kết Nối Cộng Đồng

Retreat không chỉ là về khám phá bản thân mà còn về kết nối với những tâm hồn đồng điệu.

Chúng mình tin rằng đầu tư để chăm sóc bản thân là vô giá.

Chi phí đầu tư cho 3 ngày retreat là: 5.450.000 VND/ người
Early Bird (trước ngày 15/08): 4.990.000 VND/ người
Nhóm 2 người: 4.890.000 VND/ người
Nhóm 3 người: 4.790.000 VND/ người

Số lượng đặt trải nghiệm có hạn.
Thương mời mình nhắn tin trực tiếp qua IG: Seponcentre hoặc fanpage FB: Sep’ọn Heartfulness Centre hoặc điền vào form để đăng ký giữ chỗ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *