Ho Tram New Moon Retreat – January 12 – 14, 2024

Bạn thân mến,

Khi năm âm lịch sắp kết thúc, Sep’on Heartfulness Centre thương gửi đến bạn lời mời tham dự trải nghiệm New Moon Retreat – một sự kiện dành riêng cho dịp trăng non cuối cùng của năm. 

Đêm Trăng Của Yêu Thương Trọn Vẹn

Thời gian: 12-13-14 / 1 / 2024

Địa điểm: Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa

Giữa âm thanh êm dịu của sóng biển và ánh sáng nhẹ nhàng của dịp trăng non cuối cùng, hãy cùng nhau tạm biệt năm âm lịch 2023. 

New Moon Retreat là sự kết hợp hoàn toàn mới và duy nhất giữa Sep’on Heartfulness Centre x Resonate Station x Movement.silence hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm chữa lành nhẹ nhàng và thoải mái tại khu nghỉ của Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa và không gian thiên nhiên bao trùm ở Cicada Hồ Tràm, nơi mà bạn có thể hòa mình vào việc khám phá bản thân và thư giãn một cách toàn diện.

TRẢI NGHIỆM CHÍNH TẠI RETREAT

Không Gian Lưu Trú: Tận hưởng sự thoải mái tại Hồ Tràm Beach Resort. Nghỉ ngơi tại không gian bên cạnh bãi biển được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng vẫn hoà hợp với thiên nhiên.

Thực tập Thiền Chú Tâm: Được hướng dẫn bởi Thảo Bùi – Mindfulness Mentor và Founder của Sep’on. Thực tập thiền định giúp cân bằng tâm trí và kết nối cùng nguồn năng lượng từ Trăng Non. Đồng thời khám phá sức mạnh của hiện tại và nuôi dưỡng cảm giác bình yên trong tâm hồn.

Reiki: Đón nhận nguồn năng lượng êm dịu của Reiki – một phương pháp đặt tay trị liệu giúp cân bằng tâm, thân, trí. Các nhà trị liệu từ Resonate Stationsẽ giúp ta trải nghiệm Reiki và từ đó thúc đẩy quá trình tự chữa lành cho chính mình.

Trị liệu âm thanh: Hãy để những tần số rung động êm dịu của chuông xoay tràn ngập trong bạn và dẫn dắt để ta có thể chậm lại, quan sát và kết nối sâu hơn với bản thân mình.

Yoga cùng biển: Thư giãn và phục hồi năng lượng với những buổi yoga được hướng dẫn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm Tiên Phạm. Âm thanh nhịp nhàng của đại dương cộng hưởng cùng các động tác luyện tập giúp đánh thức cơ thể và thúc đẩy sự kết nối với thiên nhiên.

Shirin Yoku (Tắm rừng): Cảm nhận năng lượng chữa lành từ thiên nhiên và kết nối với Đất Mẹ thông qua phương pháp Shinrin Yoku cổ xưa từ Nhật Bản. Đi dạo tham quan khung cảnh ở Cicada Hồ Tràm và để năng lượng chữa lành tuyệt vời của khu rừng nuôi dưỡng thân – tâm – trí.

New Moon Retreat là dịp tôn vinh sự thay đổi của chu kỳ hàng năm và cảm nhận năng lượng diệu kỳ của tự nhiên. Cùng tụ họp tại vùng biển thanh bình này, sự nhịp nhàng của sóng biển và sự rung động của rừng cây sẽ giúp ta kết nối sâu hơn với Mẹ thiên nhiên.

Mời bạn tham khảo lịch trình của Retreat dưới đây

Thương mời bạn cùng chúng mình trải nghiệm khám phá bản thân, thư giãn, và kết nối với sự thay đổi năng lượng trong dịp trăng non. Hãy dành chiếc ôm cuối cùng cho năm 2023 và tạo tiền đề cho sự khởi đầu mới với nguồn năng lượng tích cực.

Chúng mình háo hức mong đợi được chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời này cùng bạn.

Với đầy ấm áp và nhiệt huyết,

Sep’on x Ho Tram Beach Boutique Resort & Spa x Cicada

Thương mời bạn điền vào link đăng ký

Hoặc qua HOTLINE: 0966 08 62 08 (WhatsApp/ Zalo/ Viber) hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng mình qua Fanpage để đặt giữ chỗ:

Đặt chỗ trước ngày 3 tháng 1 để nhận được ưu đãi giá Early Bird

  • Early Bird: 7.990.000 (Share Twin Room) 
  • Early Bird: 8.990.000 (Private Room)
  • Regular Price: 8.990.000 (Share Twin Room)
  • Regular Price: 9.990.000 (Private Room)

*Giá đã bao gồm cho toàn bộ hoạt động tại Retreat, xe đưa đón 2 chiều từ Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm, 2 đêm tại Hồ Tràm Beach Resort và các bữa ăn chay dinh dưỡng trong thời gian diễn ra Retreat.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *