Enchanted Retreat | Coming soon in 2024

Thương mời bạn đến tham gia Retreat 3 Ngày với chủ đề Enchanted được tổ chức tại SEP’ON HEARTFULNESS CENTRE, cùng tìm hiểu về nghệ thuật của sự chú tâm, chuyển động, kết nối với thiên nhiên và sáng tạo.

Ngày:               Tháng 1, 2024

Địa điểm:         SEP’ON HEARTFULNESS CENTRE – 150 Dã Tượng, Vĩnh Nguyên, Nha Trang

  • Thiền Chú Tâm và Chuông:

Tìm về sự tĩnh lặng và đi vào bên trong của chính ta thông qua nghệ thuật thiền định. Cho phép những âu lo được tan biến khi ta đắm mình trong giây phút hiện tại. Và khi âm vang của tiếng chuông lan tỏa, hãy cảm nhận tâm hồn bạn hòa mình vào vũ trụ bao la, tạo nên bản giao hưởng bình yên từ bên trong. Đây là cơ hội để ta tập trung vào bản thân và khám phá những điều nhiệm màu từ những điều giản đơn nhất.

  • Tìm về thiên nhiên và nuôi dưỡng sức sống:

Thiên nhiên đang mời gọi bạn kết nối lại với bản chất cốt lõi của sự sống, Enchanted Retreat mang đến cơ hội để bạn có thể nghỉ ngơi, tạm rời xa sự bận rộn và hoà mình vào vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Lang thang dọc những con đường mòn trong rừng, hít thở không khí trong lành và để những rung động từ Đất Mẹ khơi dậy lại tinh thần của chúng ta. Tham gia vào những hoạt động để đánh thức sự phiêu lưu, thắp sáng ngọn lửa sức sống tiềm ẩn bên trong bạn.

  • Yoga chữa lành: Hành trình khám phá bản thân

Cơ thể mỗi người là con thuyền chứa đựng trí tuệ, là những câu chuyện về các trải nghiệm và cảm xúc của ta. Buổi tập Yoga của chúng tôi mang đến không chỉ là những tư thế về thể chất mà còn là cánh cổng giúp bạn hiểu thêm về những giới hạn nhưng kiên cường của cơ thể mình. Dưới sự hướng dẫn bởi giáo viên yêu thích và giàu kinh nghiệm của chúng tôi @movement.silence – Tiên Phạm, các bạn sẽ được trải nghiệm yoga qua các chuyển động có ý thức, mang hơi thở đến từng tế bào trên cơ thể, giải phóng căng thẳng và nuôi dưỡng kết nối sâu sắc hơn với chính mình, để sự luyện tập này trở thành một tấm gương mà qua đó bạn quan sát được những gì đang diễn ra bên trong bản thể của mình.

  • Thoả sức sáng tạo với workshop hoa kết hợp với tắm âm thanh từ thiên nhiên:

Nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo trong thế giới đầy say mê của nghệ thuật hoa. Workshop cắm hoa này là sự kết hợp hoàn toàn mới lạ và độc đáo với @anarosaflowers.official, là dịp để bạn thể hiện sự sáng tạo của bản thân thông qua những cánh hoa và cách sắp xếp tinh tế, tôn vinh những yếu tố chất liệu từ Trái Đất. Đắm mình trong sự êm dịu bởi nhịp điệu thiên nhiên từ plant waves bath kết hợp với chuông xoay. Để những rung động hài hoà làm tan biến đi những căng thẳng thường ngày và đánh thức các giác quan của bạn.

Đặt chỗ tại Enchanted Retreat

Số lượng tham dự có hạn và tiếng gọi của Enchanted thì luôn mạnh mẽ. Hãy liên hệ để đặt chỗ với chúng mình.

Booking: +84 901 93 06 99 (Zalo/ WhatsApp/ Viber)
Instagram: @seponcentre
Facebook: Sep’on Heartfulness Centre
Email: sepon.official@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *